Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Công bố sản phẩm

Tại sao phải công bố chất lượng sản phẩm?

Trên  thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi làm người tiêu dùng khó có thể nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng. Hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ra những thiệt hại về kinh tế, sức khỏe thậm chí cả tính mạng của người tiêu dùng.
Vì vậy khi một sản phẩm muốn được đưa ra kinh doanh và lưu thông trên thị trường thì phải có số xác nhận công bố chất lượng sản phẩm được in trên bao bì của sản phẩm đó. Số xác nhận công bố chất lượng sản phẩm là điều kiện pháp lý đủ điều kiện kinh doanh lưu thông sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả và cũng giúp nâng cao uy tín, lòng tin cho người tiêu đối với chất lượng sản phẩm đó.
Thủ tục công bố sản phẩm

Bản sao giấy phép kinh doanh (Có công chứng).
Giấy đủ điều kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
Kết quả kiểm nghiệm thành phần và chất lượng của sản phẩm cần công bố tiêu chuẩn (Có thời hạn trong vòng 12 tháng).
Những loại công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm gồm có:
Công bố tiêu chuẩn cơ sở: là việc cơ sở sản xuất, kinh doanh thông báo về tiêu chuẩn áp dụng hoặc các đặc tính cơ bản của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường do người đứng đầu Cơ sở xây dựng và công bố để áp dụng trong các hoạt động của cơ sở đó.
Công bố phù hợp quy định ATTP: là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
Công bố hợp quy: là việc tổ chức, cá nhân, đánh giá sự phù hợp của sản phẩm được công bố với quy chuẩn kỹ Thời gian cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm
15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm đối với thực phẩm thường.
25-35 ngày đối với công bố chất lượng thực phẩm về thực phẩm chức năng.
Tư vấn công bố chất lượng sản phẩm
Khách hàng làm hồ sơ Công bố chất lượng sản phẩm tại chúng tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí như:
chúng tôi sẽ Tư vấn hành lang pháp lý cho khách hàng trước khi Công bố như: Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn Công bố, tư vấn các thủ tục khác liên quan đến Công bố sản phẩm;
chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
Sau khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành soạn Hồ sơ Công bố cho khách hàng;
Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;
Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký Công bố cho cơ quan Nhà nước;
Nhận kết quả là Bản Công bố và giao tới tận tay cho khách hàng.

Dù là sản phẩm trong nước hay sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thì cũng cần phải được công bố bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền do nhà nước quy định. Tuy nhiên, thủ tục và hồ sơ để công bố chất lượng sản phẩm cũng khá phức tạp và rắc rối. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thủ tục cần thiết để công bố được chất lượng của sản phẩm.
 
1, Tại sao phải công bố chất lượng sản phẩm?
Tất cả những sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường để đến với người tiêu dùng đều phải được kiểm tra chất lượng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Có như vậy thì sức khỏe của người tiêu dùng mới được bảo đảm tốt nhất.
Theo quy định tại Điều 3, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm 2010 thì việc bố chất lượng sản phẩm là một thủ tục bắt buộc phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Cụ thể, những sản phẩm phải tiến hành công bố theo quy định của pháp luật: Thực phẩm bao gói sẵn đã qua chế biến; phụ gia thực phẩm; các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; dụng cụ, công cụ, vật liệu bao gói, bao bì chứa đựng thực phẩm. Tất cả những sản phẩm trên dù được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài thì đều cũng phải đăng ký công bố theo quy định pháp luật.
Dựa vào hình thức, thủ tục công bố: Công bố sản phẩm được phân chia làm 2 loại gồm: Công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Dựa vào vị trí địa lý nơi sản xuất sản phẩm, có thể phân chia công bố sản phẩm thành: Công bố chất lượng sản phẩm trong nước và Công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu.
 

Hoàn thuế giá trị gia tăng2, Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm
Thủ tục công bố chất lượng các sản phẩm trong nước gồm:
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( 02 bản sao đã được công chứng hoặc bản scan PDF). Lưu ý trên giấy phép kinh doanh phải thể hiện ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
Tờ phiếu kết quả đã qua kiểm nghiệm của sản phẩm.
Mẫu sản phẩm: có tổi thiểu 03 mẫu hoặc tùy theo loại sản phẩm và trọng lượng của sản phẩm.
Thủ tục công bố chất lượng các sản phẩm nhập khẩu gồm:
Giấy phép đăng kí kinh doanh ( 02 bản sao đã được công chứng hoặc bản san PDF giấy chứng nhận gốc/ sao y hợp lệ).
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (viết tắt là CA, về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu vi sinh vật và chỉ tiêu kim loại nặng tùy theo đặc tính từng loại sản phẩm), phải có bản chính hoặc bản sao được chứng thực y bản chính.
Nhãn của sản phẩm hoặc dự thảo về nội dung có ghi nhãn sản phẩm (phải có 02 bộ có đóng dấu của doanh nghiệp hoặc công ty cần có sản phẩm cần được công bố chất lượng).
Đối với một số sản phẩm là thực phẩm chức năng nhập khẩu thì cần có thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (bắt buộc phải là bản gốc hoặc bản sao hợp lệ được hợp pháp hóa lãnh sự)


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Lợi ích khi có thẻ APEC đối với doanh nhân tại TPHCM, Tiếp nhận hồ sơ của Doanh nghiệp, phân tích và đánh giá và hướng dẫn bổ sung hồ sơ cho đến khi doanh nghiệp hoàn toàn đầy đủ các điều kiện để chắc
Du lịch châu âu Đây cũng là một trong những khách sạn giá rẻ được ưa, Đặc biệt trong top 5 khách sạn giá rẻ ở Sa Pa thì Fasipan View có địa thế đẹp nhất. Nó nằm ngay trung tâm thị trấn Sapa. Phía trước mặt là công viên vườn

- Phone: +84-908-744-256