Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Phụ kiện áp lực

Phụ kiện hàng lồng là gia đình của phụ kiện áp suất cao được sử dụng trong các quá trình công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng cho các đường dây truyền tải vật liệu dễ cháy, độc hại, tốn kém mà không có rò rỉ có thể được cho phép, và cho hơi nước 300-600 PSI. Họ chỉ được sử dụng kết hợp với ASME ống và có sẵn trong phạm vi kích thước tương tự. Chúng được sử dụng ở những nơi có đường ống làm việc là vĩnh viễn và được thiết kế để cung cấp các đặc tính dòng chảy tốt. Họ đang được sản xuất một số tiêu chuẩn ASTM và được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Các tiêu chuẩn B16.11 bao gồm xếp hạng áp nhiệt độ, kích thước, dung sai, đánh dấu, và yêu cầu vật liệu carbon giả mạo và thép hợp kim. Hình thức vật chất có thể chấp nhận được rèn, thanh, ống liền mạch, và ống liền mạch mà phù hợp với các yêu cầu phụ kiện hóa học, thực tiễn đang tan chảy, và các yêu tính chất cơ học của ASTM A105, A182, A350 hoặc. Họ có sẵn trong ba xếp hạng áp: Class 3000, 6000 và 9000.

Phụ kiện áp lựcASTM A333 Lớp 6 là một phần của tiêu chuẩn bao gồm tường liền mạch và hàn carbon và ống thép hợp kim dự định để sử dụng ở nhiệt độ thấp. Ống hợp kim ASTM A333 Lớp 6 phải được thực hiện bằng quy trình liền mạch hoặc hàn với việc bổ sung không có kim loại phụ trong hoạt động hàn.

1. Tiêu chuẩn:
ASTM A333: Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống thép liền mạch và hàn cho dịch vụ nhiệt độ thấp

2. Ứng dụng Ống liền mạch ASTM A333 Lớp 6:

    Nhà máy lọc dầu
    Nhà máy điện
    Nồi hơi
    Đóng tàu
    Trao đổi nhiệt
    Máy ngưng tụ
    Giấy & bột giấy
    Ứng dụng hàng hải
    Điện hạt nhân
    Nhà máy điện nhiên liệu hóa thạch
    
Yêu cầu bổ sung

S1. Subsise Impact Specimens

Khi kích thước của đường ống thành phẩm không đủ để cho phép lấy mẫu tác động tiêu thụ, thử nghiệm sẽ là vấn đề thỏa thuận giữa nhà sản xuất và người mua.

S2. Yêu cầu đối với ống cho dịch vụ alkyl hóa axit Hyudrofluoric

Ống S2.1 phải được cung cấp trong điều kiện được xử lý nhiệt chuẩn hóa.

S2.2 Tương đương cacbon (CE), dựa trên phân tích nhiệt, không được vượt quá 0,43% nếu độ dày thành được chỉ định bằng hoặc nhỏ hơn 1 in (25,4mm) hoặc 0,45% nếu độ dày thành được chỉ định lớn hơn 1 in (25.4mm).

S2.3 Xác định hàm lượng cacbon tương đương với công thức sau:

CE = C + Mn / 6 + (Cr + Mo + V) / d + (Ni + Cu) / 15

S2.4 Dựa trên phân tích nhiệt trong phần trăm lượng, hàm lượng vanadi không được vượt quá 0,02%, hàm lượng niobi không được vượt quá 0,02% và tổng hàm lượng vanadi và niobi không vượt quá 0,03%.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

S2.5 Dựa trên phân tích nhiệt theo phần trăm khối lượng, tổng hàm lượng niken và đồng không được vượt quá 0,15%.

S2.6 Dựa trên phân tích nhiệt theo phần trăm khối lượng, hàm lượng cacbon không được nhỏ hơn 0,18%.

S2.8 Chỉ định "HF-N" phải được đóng dấu hoặc đánh dấu trên mỗi ống để biểu thị rằng đường ống tuân thủ yêu cầu bổ sung này.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư, thiết bị như: ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm. Phụ kiện ren, phụ kiện hàn, phụ kiện inox, phụ kiện áp lực 1500, 3000 PSI, mặt bích. Các loại van công nghiệp của các nước G7: Nhật, Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Canada tại thị trường Việt Nam. Các nhãn hiệu van mà chúng tôi cung cấp: KITZ, YOSHITAKE (Nhật), VELAN, CLAVAL (Canada), TEADIT (Áo), JAMES WALKER (UK), ARMSTRONG (USA). van mặt bích - hai chiều – một chiều – van khí – van bướm, van cầu, van ren đồng, van hợp kim, van nước, van công nghiệp, van chuyên dụng, van giảm áp, van hơi, van cứu hỏa. Trụ cứu hỏa, rọ bơm, khớp chống rung, y lọc theo tiêu chuẩn BS, JIS, DIN, ANSI 150, 300... Chuyên phục vụ cho hệ thống dẫn khí chịu áp lực cao, ngành công nghiệp, hệ thống đóng tàu, hệ thống điện lạnh, lò hơi, công nghệ thực phẩm, hóa chất, hóa dầu, cấp nước, xử lý nước, xăng, dầu, khí, gas và phòng cháy chữa cháy ( PCCC)...

Sau khi bạn mua máy để vệ sinh trong gia đình khoảng 3 đến 5 năm sẽ có một số phụ kiện bị hao mòn và hư hao. Spro cung cấp đầy đủ phụ kiện máy rửa xe Karcher để thay thế. Vì thế bạn tâm sử dụng và lợi ích khi sử dụng máy chính hãng.

Đóng kiện gỗ

Cung cấp đầu đủ phụ kiện máy rửa xe gia đình Karcher

Tùy vào dòng máy rửa xe gia đình và nhu cầu sử dụng thêm của khách hàng sẽ có thêm phụ kiện để hổ trợ công việc tối ưu hơn. Sau đây là bảng thống kê phụ kiện đầy đủ cho khách hàng:

    Bộ đây phun áp lực cao và đầu nối dây.
    Đầu phun dùng để tưới xoay tròn tự động RS 120/2.
    Đầu phun OS 3.220 dùng để tưới cây cho vườn cở vừa và lớn.
    Đầu phun 0.5m để nói dài súng, dùng để lau rửa ở trên cao.
    Bét phun tới cây vườn kiển PS 300.
    Cần phun tưới kiểng bằng thép, giúp tưới các loại cây máng ở trên cao.
    Súng phun nước đa chức năng, dùng để tưới nhiều cây kiểng trong cùng một lúc.
    Súng G 160 dùng để thay thế súng đi kèm theo máy K2, K3, K4, K5, K7 nếu có trục trặc, hư hỏng dùng để thay thế.
    Đầu phun chuyên dụng Vario Power VP 160.
    Bét phun xoáy 360 độ DB 145.
    Vòi phun đa năng MP 145.
    Bộ guồng dây CR 7.220.
    Các loại hóa chất dùng để tẩy rửa.

Những ứng dụng chi tiết của phụ kiện máy rửa xe gia đình karcher

Dùng bét phun xoáy nước 360 độ để xịt những nơi bị bám rêu rất hiệu quả. Do rêu rất khó để loại bỏ khỏi bề mặt mà nó đã bám vào, nhất là những nơi nói nhau giữa các bức tường và viên gạch. Trên cơ chế táo áp suất lớn cho dòng nước để đánh bay các vật bị bám bẩn, các bạn đều chỉnh khoản cách vời tầm 20 cm đến 30 cm để làm sạch nhanh hơn.

Dùng phụ kiện máy rửa xe gia đình như chất tẩy rửa, vòi phun thẳng, đầu phun ban chảy để vệ sinh xe trong gia đình. Đầu tiên bạn dùng vòi xịt thẳng phun với áp lực lớn để loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu nhất. Kế tiếp bạn sẽ xịt chất tẩy rửa lên và dùng đầu phun bàn chảy để vệ sinh cho chiếc xe của bạn thật là bóng loáng.

Sử dụng vòi phun nối dài và các bét phun nước để tươi cây kiểng trong nha. Để giúp cho việc chăm sóc cây cảnh trong vườn dể dàng hơn, thuận tiên và tiết kiệm thời gian.

Sử dụng máy rửa xe gia đình kèm theo phụ kiện T-Racer vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp hơn. Với thiết bị vô cùng chuyên nghiệp giúp làm sạch sàn nha nhanh chóng và cực sạch.

 


Công bố sản phẩm Công bố chất lượng sản phẩm là điều kiện pháp lý đủ, Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp

- Phone: +84-908-744-256