Các dịch vụ:
*

Thực phẩm Nhật Bản

Nhắc đến thực phẩm tươi sạch và đảm bảo được chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng thì không thể không nhắc đến thực phẩm Nhật Bản- những sản phẩm được phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Để làm được các món ăn theo đúng vị của người Nhật chúng ta cần rất nhiều nguyên liệu đảm bảo được chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, giá thành cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Vậy để mua được những thực phẩm Nhật Bản tươi ngon, 100% hàng nội địa chúng ta phải làm sao?

Hãy đến ngay Konbini Việt Nam để lựa chọn những loại thực phẩm Nhật Bản đứng số 1 thế giới về tất cả các tiêu chí: Chất lượng - Sự tiện ích - Độ bền - Sự sáng tạo - An toàn. Hàng Nhật mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Konbini cam kết cung cấp các mặt hàng chất lượng nhập khẩu 100% với nhiều chương trình khuyến mãi, giao hàng tận nơi giá cả hợp lý.Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản làm những công việc gì?

Về đơn thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn: chế biến thủy sản, chế biến các loại thịt, làm thực phẩm đóng hộp, làm chả cá hay sushi, ...

Tuy nhiên, tùy vào mỗi đơn hàng mà lao động sẽ làm những công đoạn khác nhau chứ không phải làm hoàn thiện. Bạn sẽ thực hiện một trong số những công việc của dây truyền: sơ chế, chia, cân, đóng gói hay dán mác,...

6 Điều cần biết về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Mỗi đơn hàng sẽ có những chế độ đãi ngộ, ưu tiên khác nhau, đa phần đơn hàng thực phẩm lao động sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ ăn cũng như ký túc xá. Công việc tương đối nhẹ nhàng, thoải mái, đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động - chính là những điểm thu hút người lao động Việt Nam đăng ký tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản.

2. Mức lương bạn nhận được cho đơn hàng này là bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương mà bạn nhận được khi làm việc ở Nhật: từ công việc, địa điểm làm việc đến xí nghiệp mà bạn ký hợp đồng. Cũng giống như vậy, không có bất cứ quy định chung nào về mức lương của ngành chế biến thực phẩm.

Tuy nhiên, qua quá trình xử lý nhiều đơn hàng chúng tôi nhận thấy rằng, lương của ngành này giao động từ 14 -17 man / tháng chưa kể làm thêm ( tương đương 28 - 34 triệu đồng / tháng ). Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng chung đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chỉ thấp hơn một số ngành như xây dựng, cơ khí hay những đơn hàng đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề.

Xuất khẩu động đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là một trong những đơn hàng thu hút được lượng lớn lao động mỗi năm. Khi tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, lao động sẽ có công việc ổn định, thu nhập cao và các chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng công ty Nhân Lực Nhật Bản nhận các đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản từ phía nghiệp đoàn như chế biến thủy sản, thịt hun khói, đóng hộp, cơm hộp,  … Khi tham gia đơn hàng này lao động được hưởng lương và chế độ như thế nào? Hôm nay tôi và các bạn cùng đi những điểm mới trong đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 2017 nhé.Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá ổn định

Nhắc đến đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những công việc liên quan đến ăn uống như làm bánh ngọt, cơm hộp, thủy sản, bánh kẹo, …Đây là những công việc không yêu cầu quá cao về trình độ tay nghề mà chỉ cần các bạn nhanh nhẹn, khéo léo và chăm chỉ. Về phía lao động lại luôn được thoải mái làm việc không bị áo lực, gò bó. Do đó, những đơn hàng thực phẩm Nhật Bản luôn thu hút được sự quan tâm của lao động, đặc biệt là các lao động nữ.

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không đòi hỏi kinh nghiệm

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là công việc chủ yếu được làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây chuyền. Do đó, công việc rất ổn định, tăng ca liên tục và có tính lâu dài cho các lao động.
3. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không bị gián đoạn

Khi bạn tham gia các đơn hàng xây dựng, nông nghiệp,  … sẽ có những thời bạn làm ngoài trời. Nhưng đối với đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, công việc sẽ làm toàn bộ theo dây truyền và trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa, thời tiết xấu. Đặc biệt, mùa đông tại Nhật Bản rất khắc nghiệt, có khi nhiệt độ xuống thấp và rất lạnh. Công việc chế biến thực phẩm thì dù mùa đông hay mùa hè bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.4. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá nhẹ nhàng

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là công việc không yêu cầu quá cao về thể lực. Vì thế, khi tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Người Nhật thì rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Mà hai yếu tố này chỉ cần bạn rèn luyện là sẽ đạt yêu cầu. Nếu như bạn không có tay nghề thì lựa chọn tham gia thi tuyển các Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là rất phù hợp.
Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản yêu cầu chăm chỉ và cẩn thận

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản yêu cầu chăm chỉ và cẩn thận
5. Nhiều đơn hàng lựa chọn

Nhu cầu tuyển chọn thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản ngày càng cao. Hàng tháng, công ty Hogamex nhận được rất nhiều đơn hàng ngành chế biến thực phẩm từ phía nghiệp đoàn. Đây là những công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo, mang lại cho người lao động mức lương cao với những chế độ đãi ngộ tốt. Đơn hàng chế biến thực phẩm đang là một trong những đơn hàng được nhiều người lao động săn đón nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản phù hợp với mình nhất.

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

Về cơ bản những đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản đều là những đơn hàng có nhiều giờ làm thêm tăng ca, mức lương hàng tháng khá cao cùng với đó là điều kiện làm việc rất nhẹ nhàng, không vất vả. Từ những ưu điểm nổi bật này mà rất nhiều bạn trẻ đăng ký đơn hàng thực phẩm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Phân tích kỹ hơn về đơn hàng thực phẩm ở Nhật Bản

1. Tính chất công việc

Nói đến ngành thực phẩm, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống hàng ngày như: Chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm bánh kẹo, sushi… Do đó những đơn hàng này sẽ không đòi hỏi tay nghề của người lao động khi tham gia thi tuyển đơn hàng.


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Lợi ích khi có thẻ APEC đối với doanh nhân tại TPHCM, Tiếp nhận hồ sơ của Doanh nghiệp, phân tích và đánh giá và hướng dẫn bổ sung hồ sơ cho đến khi doanh nghiệp hoàn toàn đầy đủ các điều kiện để chắc
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Công bố chất lượng sản phẩm là điều kiện pháp lý đủ, Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp

- Phone: +84-908-744-256