Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Tuyển sinh trung cấp dược học 1 năm

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược có được không?

Theo như quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2017 của trường cao đẳng Dược Hà Nội thì những thí sinh tốt nghiệp trung cấp các ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe đều được phép liên thông lên cao đẳng Dược. Vì vậy trung cấp điều dưỡng cũng được liên thông lên cao đẳng Dược nhé.

Thí sinh từ các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên cao đẳng Dược sẽ phải học thêm 3 tháng chuyển đổi sang ngành dược nữa và 15 tháng chuyên ngành dược vì vậy thời gian học của những đối tượng này sẽ là 18 tháng.

Vậy trường hợp của bạn Hằng là hoàn toản đủ điều kiện để học liên thông lên cao đẳng Dược nhé. Bạn nên đến trường sớm để đăng ký thi tuyển sớm nhé.

Liên thông trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để học liên thông từ cấp điều dưỡng lên cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Để được học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

    Thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…
    Những thí sinh không đúng chuyên ngành dược muốn học liên thông lên cao đẳng Dược phải học thêm lớp chuyển đổi sang ngành dược 3 tháng.

Đối tượng tuyển sinh: Những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành nghề khác, có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng, Y Dược.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, Y Dược văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Thái Nguyên tùy thuộc vào ngành ở văn bằng thứ nhất của học viên có thuộc nhóm ngành sức khỏe không.

Thời gian đào tạo là 10 tháng:

Được áp dụng đối với những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên với văn bằng thứ nhất ở nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…).

Thời gian đào tạo là 12 tháng.

Được áp dụng với những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (như Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh.

Trường cao đẳng học phí rẻ

  Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, Y Dược học viên được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược, đại học Điều dưỡng vào các trường có tuyển sinh nếu như có nguyện vọng học lên cao, được đăng ký dự thi viên chức ngành Y tế theo quy chế tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Không nằm ngoài xu thế tất yếu kết hợp giữa đào tạo và công nghệ ngày nay, cũng như các trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới, chúng tôi đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học được tạo ra bởi các yếu tố học tập trực tuyến và học tập tại chỗ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp thu tối đa các kiến thức môn học với phương châm Linh hoạt – Chất lượng – Chính quy.

Phương pháp học tập tại phân hiệu Việt Nam của Trường Đại học Nam Columbia rất phù hợp với những sinh viên hiện đang làm việc toàn thời gian hoặc đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trung và cao cấp, là những người thường xuyên bận rộn và di chuyển nhiều nhưng vẫn đảm bảo được việc học tập hiệu quả.

    Tham gia các buổi học trợ giảng với các giảng viên Việt Nam (2 hoặc 3 buổi/ tuần).
    Giảng viên tại Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn và đánh giá kết quả môn học của từng học viên.
    Cuối môn học, giảng viên của Trường Đại học Nam Columbia sẽ tới Việt Nam giảng bài và giám sát thi hết môn.
    Điểm nổi bật của chương trình đào tạo của Trường Đại học Nam Columbia so với các chương trình hiện có tại Việt Nam là công cụ hỗ trợ học trên hệ thống học tập qua mạng Internet. Sinh viên có thể đặt các câu hỏi hoặc thắc mắc để các giảng viên của giải đáp hoặc truy cập các tài liệu cung cấp trên mạng và thư viện điện tử của Trường. Những buổi học này có sự trợ giúp của các trợ giảng Việt Nam. Sinh viên cũng có thể sử dụng hệ thống học tập được thiết kế riêng để trao đổi kinh nghiệm học tập và liên lạc với các sinh viên quốc tế khác trên toàn thế giới.

Hoc anh vanHình thức tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp, thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành Dược sĩ có tay nghề tốt để hành nghề trong ngành Dược.
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy vào đầu vào của thí sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (đủ 17 tuổi trở lên).

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT. Trong đó 2 năm là thời gian học chương trình Trung cấp Dược và 03 tháng là thời gian học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian học 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, quản trị kinh doanh, Sư phạm…

Thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:
- 01 đơn dự tuyển (theo mẫu: ĐƠN XIN DỰ THI LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NĂM 2018.pdf)
- 01 sơ yếu lý lịch (theo mẫu: SƠ YẾU LÝ LỊCH HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC 2018.pdf)
- 01 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc trung học (đối với thí sinh dự tuyển từ Trung cấp lên Đại học) (Bản sao công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ học bạ THPT, bổ túc trung học (đối với thí sinh dự tuyển từ Trung cấp lên Đại học) (Bản sao công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp và bảng điểm TCCN/CĐ/CĐN (Bản sao công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề hoặc giấy cam đoan đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định tại Điều 18 luật khám chữa bệnh 2009 (đối với thí sinh dự tuyển từ cao đẳng lên đại học khối ngành sức khỏe) (Bản sao công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ Giấy khai sinh (Bản sao công chứng);
- 01 giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng);
- 01 giấy xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên đối tượng khu vực (nếu có) (Bản sao công chứng);
 


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Lợi ích khi có thẻ APEC đối với doanh nhân tại TPHCM, Tiếp nhận hồ sơ của Doanh nghiệp, phân tích và đánh giá và hướng dẫn bổ sung hồ sơ cho đến khi doanh nghiệp hoàn toàn đầy đủ các điều kiện để chắc
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Công bố chất lượng sản phẩm là điều kiện pháp lý đủ, Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp

- Phone: +84-908-744-256